TƯ VẤN GỌI NGAY

HAMMTRONIC - “TRỢ LÝ ẢO” CHO NGƯỜI VẬN HÀNH

03/10/2019

Hammtronic là công nghệ thông minh được điều khiển bằng bộ vi xử lý. Hệ thống này hỗ trợ người lái giám sát và điều khiển tất cả các chức năng quan trọng trong quá trình vận hành.

 

Trong nhiều năm, lu Hamm luôn đẩy mạnh việc phát triển, tối ưu hóa các công nghệ hiện đại, điển hình như công nghệ Hammtronic. Và đâU là một trong những lý do tại sao Hamm liên tục có thể tung ra các giải pháp sáng tạo, thân thiện với người dùng, đảm bảo năng suất cao nhất và là nơi làm việc lý tưởng cho người vận hành. 

Hammtronic là công nghệ thông minh được điều khiển bằng bộ vi xử lý. Hệ thống này hỗ trợ người lái giám sát và điều khiển tất cả các chức năng quan trọng trong quá trình vận hành. 

hammtronic

Ưu điểm của công nghệ Hammtronic :

- Tăng năng suất làm việc, giảm khối lượng vận hành.

- Tiết kiệm nhiên liệu lên đến 30 – 40%

- Tăng khả năng vượt dốc lên đến 70%.

- Kéo dài tuổi thọ máy lu hơn.  

Các tính năng quan trọng của Hammtronic:

- Tự động điều chỉnh tốc độ động cơ diesel theo khả năng tải (di chuyển, rung). Điều này giúp tiết kiệm được nhiên liệu, giảm tiếng ồn. 

- Kiểm soát giới hạn tải trọng để bảo vệ động cơ diesel chống quá tải. cũng như đảm bảo duy trì tốc độ di chuyển định mức. 

- Tính năng công nghệ kiểm soát trượt tự động (ASC) thực hiện việc cân bằng momen di chuyển giữa trống và trục 2 bánh xe. 

- Hammtronic điều chỉnh truyền động thủy lực rung giúp cho lu Hamm luôn đầm nén đồng đều lên bề mặt cùng một tần số định mức. Và nếu xe lu Hamm dừng chuyển động, hệ thống sẽ tự động dừng rung giúp tối ưu hiệu suất đầm nén.

- Bộ vi mạnh sẽ tiếp nhận thông tin từ các cảm biến, thể hiện trạng thái các hệ thống quan trọng. Bộ thông tin này luôn được cập nhập liên tục và được hiển thị rõ ràng lên màn hình táp lô. Trong trường hợp xảy ra hư hỏng, bộ vi mạch sẽ định vị được vị trí hư hỏng đó và hiển thị lên màn hình. 

- Bằng cách giám sát và điều khiển một số chức năng quan trọng, Hammtronic giúp giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi vận hành, cho phép người lái tập trung hơn, năng suất làm việc cao hơn. 

- Trên dòng HV+, công nghệ Hammtronic còn có thể tùy chỉnh nhiều linh hoạt kiểu chuyển hướng để đảm bảo việc di chuyển của xe được đồng nhất, mượt mà hơn. 

Hammtronic được trang bị trên các dòng xe:

- Hamm HD+ series

- Hamm HV+ series

- Hamm GRW 180/280 series

- Hamm H series

- Hamm 3000 series

 

MUA LU HAMM ĐƯỢC TRANG BỊ CÔNG NGHỆ HAMMTRONIC Ở ĐÂU?

 

Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đang là đại lý độc quyền chuyên phân phối các thiết bị lu Hamm. Để đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng, công ty đã cũng sở hữu 3 đại lý, trung tâm bảo hành chính hãng trên toàn quốc.  

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ, kết hợp cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những xe lu tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Quý khách khi có nhu cầu mua các sản phẩm về lu hamm như lu bánh lốplu 1 bánh thép, lu 2 bánh thép, lu tĩnh, lu rung ...vui lòng gọi tới Hotline: 0906 702 060. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các văn phòng đại diện của Vitrac trên toàn quốc.

 

CÔNG TY CP TỔNG CÔNG TY VĨNH PHÚ

VĂN PHÒNG MIỀN NAM        
Địa chỉ: Số 990, xa lộ Hà Nội, KP2, phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 02513 831 615 - Fax: 02513 836 836 
Email: vinhphu@vitrac.vn

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 150, quốc lộ 14B, thôn Thạch Nham Đông, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.
Điện thoại: 023 6364 4794 
Email: vinhphudanang@vitrac.vn

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
Địa chỉ: Lô 1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
Điện thoại: 0916 640 680 
Email: vinhphuhanoi@vitrac.vn


Tin liên quan

Từ khóa: xe lu rung, xe lu bãi, xe lu cũ, xe lu mini, xe lu là gì, xe lu biên hoà, xe lu hà nội, xe lu nhập đức, thuê xe lu, bán lu cũ, bán xe lu, xe lu cũ, giá lu cũ, lu hamm, lu đã qua sử dụng, giá xe lu, xe lu mới, giá máy lu, phụ tùng lu, bán máy xây dựng, thiết bị cơ giới, máy xây dựng đồng nai, hammtronic là gì, Mua xe lu cũ ở đâu, ở đâu bán xe lu rung cũ, xe lu bánh lốp, xe lu 1 bánh thép, xe lu 2 bánh thép

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

0906702060