Liên hệ hỗ trợ

NÊN MUA HAY THUÊ XE CÀO BÓC MẶT ĐƯỜNG ?

11/03/2020

Giao thông hạ tầng tại Viêt Nam luôn là một vấn đề nóng hổi. Nhu cầu về xây dựng, sửa chữa ngày càng nhiều. Và gắn liền với những dự án lớn luôn luôn có sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị xây dựng. Điển hình như xe cào bóc mặt đường. Đây là loại máy hiện đại, hiệu quả trong việc khắc phục, sửa chữa lại các cung đường hư hỏng.

 

máy cào bóc mặt đường

 

Sở hữu nhiều ưu điểm là thế, tuy nhiên thiết bị này lại có giá khá đắt đỏ. Vì vậy đây luôn là bài toán khó khăn đối với các nhà thầu. Rằng giữa việc mua hẳn xe cào bóc mặt đường mới hay đi thuê, cái nào hiệu quả hơn ?

Câu trả lời là cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong công việc của bạn nhiều hay ít. Cũng như khả năng chi trả của bạn trong khoảng thời gian này như thế nào. Để giúp bạn đưa ra được quyết định hợp lý nhất, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số vấn đề sau:

 

KHI NÀO NÊN MUA MÁY CÀO BÓC MẶT ĐƯỜNG ? 

 

máy cào bóc mặt đường

Xe cào bóc Wirtgen W205


Nếu doanh nghiệp của bạn có đủ điều kiện tài chính thì hẳn việc mua máy cào bóc mặt đường là thực sự dễ dàng, không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Lợi ích đầu tiên đối với việc mua máy cào bóc là doanh nghiệp được quyền sở hữu máy móc thiết bị đó. Và dễ dàng thực hiện quyết định bán máy móc để cân đối nguồn tài chính hay để đổi mới trang thiết bị hiện đại hơn khi cần thiết.

Khi doanh nghiệp mua xe cào bóc mặt đường thì việc lựa chọn hình thức khấu hao máy móc thiết bị cũng chủ động hơn. Nếu có nhu cần thu hồi vốn nhanh, doanh nghiệp chọn hình thức khấu hao nhanh thay vì khấu hao bình quân theo năm.

 

máy cào bóc mặt đường

Xe cào bóc Wirtgen W205

 

Ngoài ra, khi mua máy mới, đặc là  mua xe cào bóc mặt đường Wirtgen do VITRAC phân phối, bạn hoàn toàn được hưởng mọi chế độ ưu đãi tốt nhất. Ngoài cam kết về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Bạn còn được đào tạo, hướng dẫn vận hàng từ chuyên gia nước ngoài, chế độ bảo hành bảo dưỡng đầy đủ.

Khó khăn ở đây chỉ là doanh nghiệp của buộc phải thanh toán toàn bộ số tiền mua máy móc thiết bị đó một lần cho nhà cung cấp. Trong khoảng thời gian đã được thỏa thuận giữa hai bên sau khi nhận được máy móc thiết bị. 

Vì vậy, nhằm tránh để doanh nghiệp của bạn có thể lâm vào tình trạng thiếu hụt nguồn vốn ngắn hạn để tái đầu tư. Hay doanh thu từ việc mua xe cào bóc mặt đường mới đó chưa thể ngay lập tức đem lại để bù đắp cho khoản tiền đã chi ra cho đầu tư thiết bị xây dựng này. Chúng tôi xin đưa ra giải pháp đó là bạn hãy sử dụng dịch vụ cho thuế tài chính.

Hiện VITRAC đã liên kết với Công ty cho thuê tài chính ACBL. Một trong những công ty hỗ trợ tài chính cho khách hàng uy tín và tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết:

 

máy cào bóc mặt đường

LỄ KÝ KẾT GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG MUA THIẾT BỊ CƠ GIỚI TẠI VITRAC

 

KHI NÀO NÊN THUÊ XE CÀO BÓC MẶT DƯỜNG ?

 

Có 2 lý do chính bạn nên cân nhắc tới việc thuê xe cào bóc mặt đường. Đó là nhu cầu công việc không nhiều và khả năng tài chính của doanh nghiệp bạn trong thời gian này nhỏ. 

 

thuê máy cào bóc mặt đường

Xe cào bóc mặt đường cũ

 

Mặt khác việc thuê xe cào bóc mặt đường mang lại cho nhà đầu tư nhiều ưu điểm như:

- Giải bài toán chi phí ban đầu dễ dàng hơn, không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn mà công việc vẫn có thể diễn ra bình thường.

- Máy cào bóc luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động, tiết kiệm được thời gian chết.

- Bạn có thể chọn thời gian thuê xe cào bóc tùy thích theo nhu cầu sử dụng. Tại các công ty này có các gói thuê khác nhau theo giờ hoặc theo tháng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn sử dụng máy với cường độ nhiều, liên tục nên chọn hợp đồng thuê xe cơ giới theo tháng. Còn nếu như công trình nhỏ, hiệu suất sử dụng không nhiều thì có thể thuê theo giờ để tiết kiệm chi phí.

- Đối với các thiết bị cào bóc, đặc biệt là máy cào bóc mặt đường Wirtgen rất hiện đại. Nếu không phải là thợ giỏi thì khó lòng vận hành máy trơn chu và hiệu quả được. Vì vậy việc cho thuê máy xây dựng kèm tài xe là cực kỳ cần thiết. 

 

thuê máy cào bóc mặt đường

Xe cào bóc mặt đường Wirtgen cũ W100

 

VÌ SAO BẠN MUA VÀ THUÊ XE CÀO BÓC MẶT ĐƯỜNG TẠI VITRAC

 

Vitrac tự hào là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của tập đoàn Wirtgen Group, trong đó có máy cào bóc mặt đường. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối máy xây dựng tại thì trường Việt Nam. Chúng tôi hiểu được những khó khăn, thách thức, nhu cầu của các doanh nghiệp để mang đến những sản phẩm giá trị nhất. 

 

máy cào bóc mặt đường

VITRAC cho Công ty Hoàng An thuê xe cào bóc mặt đường

 

Khi mua máy cào bóc Wirtgen tại VITRAC, bạn hoàn toàn được hưởng mọi chế độ ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi, cũng như từ hãng. Chẳng hạn như sản phẩm hiện đại chất lượng, chế độ bảo hành bảo dưỡng chi tiết, đầy đủ. Bạn còn được đào tạo, thăm khám thiết bị định kỳ. Được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật VITRAC tư vấn nhằm tối đa hiệu quả làm việc.

Đối với việc thuê máy cào bóc mặt đường Wirtgen, Vitrac còn cung cấp dịch vụ cho thuê thợ vân hành cao cấp. Đảm bảo doanh nghiệp bạn có thể yên tâm khi đưa thiết bị vào hoạt động.

Ngoài ra, Vitrac còn cung cấp gói cho thuê tài chính cao cấp đến từ ACBL. Một số lợi ích dành cho khách hàng như:

- Tỷ lệ tài trợ cao, tối đa lên đến 85% giá trị tài sản

- Không cần tải sản thế chấp

- Thời hạn cho thuê linh hoạt, tối đa lên đến 6 năm

- Lãi suất cạnh tranh

- Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

 

NÊN MUA MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

cam kết bán máy xây dựng

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

 

đại lý độc quyền máy xây dựng

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tôngxe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

địa chỉ bán máy xây dựng


Tin liên quan

Từ khóa: cào bóc và tái chế mặt đường, bitum bọt, máy cao bóc, máy tái chế, cào bóc, tái chế, máy cao bóc và tái chế wirtgen, xe cào bóc mới, xe cào bóc cũ, xe cào bóc mặt đường, thuê xe cào bóc mặt đường, mua xe cào bóc mặt đường

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339