Liên hệ hỗ trợ

KOMATSU GD750A-1 - 2000KOMATSU GD750A-1 - 2000

Mã sản phẩm: 007003   |   Tình trạng: Còn trong kho
Mã sản phẩm TB00139
Số serial no 007003
Động cơ Diesel, M11-C,183 kW
Trọng lượng vận hành 19 050 kg
Bán kính vòng quay nhỏ nhất 7 900 mm
Năm sản xuất 2000
Nước sản xuất Nhật Bản
Số giờ hoạt động 34 000 h
Địa điểm Đồng Nai
Giấy đăng kiểm GD750A-1.pdf
Tải Brochure  


Cam kết chất lượng

Cam kết dịch vụ

Cam kết giá tốt

 

CÁC CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA MÁY SAN KOMATSU GD750A-1

 

- San lề: kết cấu bánh trước trên nền cần san và bánh sau trên nền đã san giúp vị trí vận hành này giảm tối thiểu được sự dao động của máy san Komatsu GD750A-1 do nền đất không ổn định, nhờ đó có thể đảm bảo độ san phẳng như ý.

- San dốc: nhờ được trang bị khung động, tâm trọng lực dồn lên phía trên dốc giúp cân bằng Komatsu GD750A-1 khi san xuống dốc.

- San bờ cắt thấp với bánh trước trong điều kiện vướng. Đặt bánh trước trên mái dốc với bánh sau trên nền đã san giúp thao tác cắt bờ chính xác và dễ dàng hơn.

- Cày nền đất cứng: nghiêng một góc ben theo chiều dọc tâm của máy san tự hành GD750A-1 để đào đất sâu hơn trên nền đất cứng và đá.

- Lấp: bánh trước đặt trong rãnh tránh cho bánh san bị trượt ngang, hơn nữa với vị trí này việc san sẽ tuyệt đối hơn do bánh sau bớt bị trượt nhờ được di chuyển trên nền đất đã san phẳng.

 

THÔNG SỐ VÀ ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA MÁY SAN KOMATSU GD750A-1

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

ĐƠN VỊ

GD750A-1

Trọng lượng bản thân

kg

19 050

Chiều cao lưỡi san

mm

686

Chiều rộng lưỡi san

mm

4 267

Vận tốc di chuyển lớn nhất, tiến

km/h

44.9

Vận tốc di chuyển lớn nhất, lùi

km/h

32.0

Loại động cơ

 

Diesel, M11-C

Công suất/Số vòng quay

kW (HP)/ vòng /  phút

183 (245) / 2 000

Bán kính quay vòng nhỏ nhất

mm

7 900

Kích thước bao (L x W x H)

mm

10 668 x 2 743 x 3 353

 

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM KHÁC CỦA MÁY SAN KOMATSU

 

Làm việc hoàn hảo tại công trường

Hầu hết độ chính xác và tính linh hoạt được yêu cầu rất cao đối với máy san gạt. Vì vậy mà chúng được ứng dụng trọng rất nhiều loại công việc.

Và dòng sản phẩm máy san Komatsu GD750A-1 được cải tiến hoàn toàn từ thiết kế tổng quan đến từng yếu tố nhỏ, nhằm đám ứng yêu cầu công việc một cách dễ dàng.

Triết lý thiết kế này góp phần làm cho máy san đất của chúng tôi phù hợp với mọi công việc từ xây dựng đường đến dọn tuyết và mang lại năng suất cao hơn cho mọi người vận hành từ người mới bắt đầu đến chuyên gia.

Sở hữu tính linh hoạt cao hơn

Máy san đất Komatsu làm việc linh hoạt trong giai đoạn giữa ở các công trường. Với trang bị làm việc đa dạng cùng chiều dài cơ sở lớn, giúp máy dễ dàng lắp lưỡi san dài hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả làm việc.

Hơn nữa, bộ truyền động mômen xoắn giúp điều khiển dễ dàng, dẫn đến hoạt động chính xác hơn trong mọi công việc.

Chiều dài cơ sở lớn và Bán kính vòng quay nhỏ

 

máy san Komatsu GD555-5

 

Máy san tự hành Komatsu có chiều dài cơ sở lớn mang lại hiệu suất san lấp đất cao với lưỡi san dài và dễ đặt vị trí lưỡi hơn. Ngoài ra nó cũng góp phần mở rộng tầm với của lưỡi kết hợp với góc khớp nối lớn. Bên cạnh đó thì bán kính quay vòng tối thiểu vẫn ngắn với góc lái rộng, mang lại khả năng cơ động cao.

Hệ thống thủy lực và làm mát tối ưu

Van điều khiển

Van điều khiển đa chức năng Komatsu với hệ thống thủy lực trang bị các cảm biến tải đóng (CLSS) cho phép tốc độ xi lanh không đổi, khả năng vận hành đa chức năng tuyệt vời và khả năng kiểm soát tốt

Vận hành đơn giản

Bộ phận điều khiển làm việc được thiết kế tối ưu nhằm giảm sự mệt mỏi cho người vận hành. Được thiết kế dạng đòn bẩy, điều chỉnh hai hướng. Các cần điều khiển có khoảng cách thích hợp và cho phép người vận hành có thể thao tác bằng một tay.

Cân bằng lưu lượng

Khi người vận hành sử dụng nhiều điều khiển cùng một lúc, lưu lượng sẽ tỷ lệ thuận với nhau để đảm bảo nhiều thiết bị có thể hoạt động đồng thời

Tốc độ làm việc không đổi

Tốc độ làm việc là không đổi bất kể tốc độ động cơ vì công suất bơm lớn và chức năng điều khiển lưu lượng tối ưu.

Công suất phù hợp theo nhu cầu

Thông thường, bơm thay đổi lưu lượng không tải ở đầu ra thấp. Khi nhận thấy yêu cầu về tải, bơm sẽ cung cấp lưu lượng và áp suất nhanh chóng để phù hợp với yêu cầu công việc. Điều này giúp hệ thống thủy lực ít nóng hơn, phản ứng nhanh và tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn.

Quạt làm mát thủy lực

Thiết kế quạt làm mát mới giúp loại bỏ khả năng làm mát quá mức bằng cách kiểm soát tốc độ dòng khí theo tải trọng công việc.

Hệ thống truyền động vượt trội

 

máy san Komatsu GD555-5

 

Máy san có tính năng khóa truyền động momen xoắn để dễ vận hành. Hệ thống độc đáo này cung cấp cả hiệu quả dẫn động trực tiếp và khả năng điều khiển dẫn động chuyển đổi mô-men xoắn.

Với hệ thống truyền công suất vượt trội này, máy san Komatsu GD750A-1 được gia tăng năng suất trong mọi công việc từ nhẹ tới nặng.

Tính năng chuyển đổi mômen xoắn

Khả năng kiểm soát cao

- Loại bỏ động cơ ngừng làm việc và hoạt động của bàn đạp.

- Khởi động trơn tru, khả năng kiểm soát tốt trong san gạt.

- Di chuyển dễ dàng, sang số tự động.

- Giảm tình trạng trượt lốp quá mức.

Khuếch đại mômen xoắn

- Tăng hai lần mô-men xoắn, cung cấp nhiều mô-men xoắn trong công việc nặng, đào và đập vụn.

- Tốc độ động cơ ổn định, giảm chuyển số trong quá trình bảo dưỡng đường và dọn tuyết

Chức năng khóa

- Ngăn chặn mất công suất.

Tùy chọn số truyền động

Có hai chế độ truyền động để nâng cao năng suất. Với một nút nhấn, chế độ truyền động được chọn để phù hợp với điều kiện làm việc và sở thích của người vận hành.

Chế độ tự động

Dẫn động với bộ chuyển đổi mô-men xoắn ở mọi vị trí sang số. Chế độ này tối đa hóa lợi ích của bộ chuyển đổi mô-men xoắn. Khóa sẽ hoạt động ở vị trí F5-F8 và R3-R4. Đổi số từ vị trí F8 phục vụ chuyển dịch tự động từ F4-F8, về tốc độ máy.

Chế độ thủ công 

Hoạt động giống như cách chuyển số thông thường, bằng cách kết hợp khóa ly hợp với tất cả các bánh răng. Chế độ này tối đa hóa hiệu quả của chuyển dịch trực tiếp. Khi di chuyển ngược lại, hoạt động giống như chế độ Tự động, phục vụ tần suất hoạt động của cần số ít hơn.

Chống chết máy

Ngăn động cơ ngừng máy bằng cách tự động ngắt ly hợp khóa và chuyển sang trạng thái biến mô. Bộ chuyển đổi mô-men xoắn cung cấp nhiều mô-men xoắn để tiếp tục hoạt động như bình thường, không bao giờ cần khởi động lại động cơ và chuyển số.

Creep Mode

Bộ truyền động mômen xoắn có chế độ Creep Mode, cung cấp tốc độ thấp liên tục mà không cần kiểm soát gia tốc và phanh. Tốc độ máy được tối ưu hóa và độ ổn định tuyệt vời giúp tăng cường khả năng kiểm soát chính xác trong quá trình san gạt.

Bảo vệ bộ truyền động

Hệ thống ngăn chặn và bảo vệ quá tốc độ bằng điện tử sẽ giảm số cho tới khi tốc độ di chuyển trở về phạm vi an toàn. Bộ hãm FR sẽ hạn chế việc dịch chuyển cung trượt quá mức ở tốc độ di chuyển cao.

Giảm sốc khi chuyển số để lái xe thoải mái.

Bộ chuyển đổi mô-men xoắn cho phép hấp thụ mô-men xoắn của động cơ.

Sở hữu tầm nhìn vượt trội

 

máy san Komatsu GD555-5

 

Máy san tự hành sở hữu tầm nhìn quan sát vượt trội nhờ cabin hình lục giác với trụ phía trước hình chữ Y và trụ bên bố trí phía sau. Giúp người vận hành tự tin và làm việc năng suất trong tất cả các công việc san gạt đất. Liên kết lưỡi san được bố trí phù hợp, vì vậy mà tầm nhìn ván khuôn và lốp trước không bị cản trở. Nắp máy được thiết kế hình nón giúp tầm nhìn tốt ra phía sau máy, đặc biệt là phần cốp sau.

Không gian lái của máy san Komatsu rộng rãi, thoải mái.

Ít tiếng ồn

Quạt dẫn động thủy lực mới và cách bố trí hệ thống làm mát được thiết kế lại giúp đạt được độ ồn thấp.

Mức ồn động cơ (ISO6396): 74dB (A)

Ghế treo

Hệ thống treo, ghế bọc vải có thể điều chỉnh theo trọng lượng của người vận hành được cung cấp theo tiêu chuẩn. Yên xe giảm chấn động truyền từ máy và giảm mệt mỏi cho người vận hành. Ghế có tựa tay gập và dây đai an toàn có thể thu vào.

Điều hòa không khí

Các lỗ thông hơi điều hòa không khí được bố trí tốt giúp người vận hành thoải mái trong nhiều điều kiện bên ngoài.

Điều khiển tiết lưu điện tử

Công tắc chọn chế độ RPM cho phép người vận hành phù hợp hoàn hảo với điều kiện làm việc bằng cách chọn giữa ba chế độ: Tự động, Tắt và Thủ công. Tốc độ động cơ được thiết lập bởi công tắc ga tạm thời bị hủy bỏ khi vận hành bàn đạp phanh / tăng tốc ở chế độ tự động.

Không gian để đồ

Cabin có chỗ để đồ cá nhân như hộp cơm, tách cà phê và móc áo khoác.

Ổ cắm điện đầu ra 12V (Option)

Ổ cắm điện 12V được tích hợp trong cabin.

Bảng điều khiển có thể điều chỉnh

Bảng điều khiển có thể điều chỉnh tiến lùi để thuận tiện cho việc ra vào cabin. Vô lăng cũng nghiêng theo sở thích của người điều khiển.

 

máy san Komatsu GD555-5

 

Hệ thống giám sát máy

Màn hình máy hiển thị nhiều thông tin máy khác nhau và cho phép thực hiện các cài đặt khác nhau của máy. Hiển thị thông tin bảo trì, hồ sơ vận hành,.. Bằng cách sử dụng bảng chuyển đổi, bạn có thể hiển thị các menu người dùng khác nhau trên màn hình tinh thể lỏng (LCD) và thực hiện các cài đặt của máy.

Hiển thị kí tự rõ ràng

Khi làm việc bình thường, đồng hồ bảo hành/đo quãng đường được hiển thị trong khu vực này. Nếu xảy ra bất thường, quá tải máy hoặc nếu cần bảo trì và kiểm tra máy, các mã hành động sẽ xuất hiện trên màn hình giúp người vận hành biết xử lý phù hợp.

Thiết kế bảo trì dễ dàng máy san Komatsu

Dễ dàng tiếp cận khu vực bảo trì

- Tiếp nhiên liệu từ mặt đất dễ dàng và an toàn hơn.

- Cửa vào khu bảo trì bản lề lớn cho không gian kiểm tra rộng.

- Đồng hồ bảo hành được tích hợp với màn hình máy

- Bảng cầu chì có thể chữa cháy trong cabin.

- Dễ dàng truy cập các điểm kiểm tra dầu song song.

- Bộ lọc quay để thay thế nhanh chóng.

- Các cửa thoát dầu nằm gần mặt đất.

Phụ tùng điện

Với thiết kế mô-đun, bạn có thể tháo động cơ, hộp số hoặc ổ đĩa cuối cùng một cách độc lập để bảo dưỡng nhanh chóng.

Công tắc ngắt kết nối

Để kiểm tra và bảo trì, ắc quy có thể được ngắt kết nối bằng công tắc này khi sửa chữa máy hoặc kiểm tra ắc quy.

 

NÊN MUA MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

cam kết bán máy xây dựng

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

 

đại lý độc quyền máy xây dựng

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tôngxe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

địa chỉ bán máy xây dựng

 

CÁC TIÊU CHUẨN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐỐI VỚI MÁY CƠ GIỚI CŨ TRƯỚC KHI CHÚNG TÔI BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG

 

tiêu chuẩn kiểm tra máy xây dựng, máy cơ giới cũ

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Sản phẩm liên quan (3)

EVERDIGM SJ170E

Mã SP : PIO12100916

icon sản phẩm new Giá: Liên hệ

WIRTGEN WLB 10S

Mã SP : 02SA0078

icon sản phẩm new Giá: Liên hệ

WIRTGEN WLM 30

Mã SP : 01AM0080

icon sản phẩm new Giá: Liên hệ

Từ khóa: máy san, máy san tự hành, máy san đất, may san, máy san komatsu, bán Xe xây dựng, bán Xe san, xe san komatsu, Xe xây dựng giá rẻ, Xe xúc lật, xe san cao cấp, Xe san giá rẻ, bán xe bang, xe bang giá tốt, mua xe san ở đâu, mua xe bang ở đâu

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339