TƯ VẤN GỌI NGAY

MÁY RẢI ĐÁ BASE VOEGELE S1800-3 WATER JET: CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO ĐẾN TỪ ĐỨC

07/12/2019

Tình trạng mặt đường xuất hiện nhiều vết nứt, các mảng sụt lún, ổ gà ổ voi thường do nhiều nguyên nhân gây ra. Có thể xuất phát từ  yếu tố thời tiết như nước, nhiệt độ cao hoặc do mặt đường phải chịu tải quá lớn… Bên cạnh đó còn liên quan đến quá trình cấp phối vật liệu sử dụng máy rải đá base, lu lèn hay trải thảm không đạt yêu cầu. 

 

Để việc đầm nén đạt độ chặt tối đa và trải thảm được thành công tốt đẹp thì cần phải chú ý đến quy trình cấp phối vật liệu thật tốt. Thông thường người ta sử dụng máy san hoặc máy ủi để phục phụ cho việc Rải đá base. Tuy nhiên ngày nay để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo hiệu quả cấp phối vật liệu thì các nhà thầu ưu tiên chọn máy rải đá. VITRAC xin giới thiệu máy rải đá base Voegele S1800-3 Water Jet – đỉnh cao công nghệ đến từ Đức. 

 

máy rải đá

 

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA MÁY RẢI ĐÁ BASE VOEGELE S1800-3 WATER JET


- So với những dòng máy trải thảm thông thường, Máy rải đá S1800-3 Water Jet trang bị 2 thanh đầm áp lực (TP2) cùng bộ phụ kiện chống mài mòn (HD) cho hệ thống băng tải và guồng xoắn. Thiết bị sở hữu 3 hệ thống ưu việt bao gồm: hệ thống phun sương tạo độ ẩm, hệ thống kiểm soát phun sương, nước kiểm soát độ ẩm và hệ thống đường ống nối với xe chở nước. Theo đánh giá từ chuyên gia, S1800 – 3 Water jet đạt hiệu quả đầm nén lớp base lên đến 80%. 

- Máy rải đá Voegele Water Jet gồm bàn đầm (AB) và (SB), kích thước vệt trải rộng 2.5 đến 5m, dày dưới 300mm, nghiêng 2D, -2,5% đến 5%. Máy sử dụng hệ thống bàn đầm TP2, trang bị thêm cảm biến soi nhựa và chức năng điều chỉnh chiều cao guồng xoắn bằng thủy lực. Voegele Water Jet thỏa mãn 4 tiêu chí khi thi công lớp sub base và lớp base gồm: chiều rộng và chiều dày, độ ẩm tối ưu, độ đầm nén và độ đồng nhất cho cấp phối.

máy rải đá

 

- Vogele water jet gồm bàn đầm (AB) và (SB), kích thước vệt trải rộng 2.5 đến 5m, dày dưới 300mm, nghiêng 2D, -2,5% đến 5%.

 

máy rải đá

 

- Máy rải đá trang bị hệ thống bàn đầm TP2, thỏa mãn yêu cầu về độ đầm nén theo quy chuẩn kỹ thuật.

 

máy rải đá

 

- Hệ thống tưới nước sử dụng công nghệ Water Jet từ Đức, giúp đạt tiêu chuẩn về độ ẩm tối ưu.

máy rải đá

 

- Hệ thống gàu xoắn trộn đồng đều liên tục cùng với cảm biến soi nhựa và chức năng điều chỉnh chiều cao guống xoắn bằng thủy lực, giúp tạo sự đồng nhất cho cấp phối theo tiêu chuẩn.

 

VIDEO VÀ HÌNH ẢNH THỰC TẾ HOẠT ĐỘNG LÀM VIỆC CỦA MÁY RẢI ĐÁ BASE VOEGELE S1800-3 WATER JET

 

 

 

máy rải đá

 

máy rải đá

 

máy rải đá

 

máy trải nhựa voegele

 

máy trải nhựa voegele

 

máy trải nhựa voegele

 

máy trải nhựa voegele

 

máy trải nhựa voegele

 

máy trải nhựa voegele

 

máy trải nhựa voegele

 

máy trải nhựa voegele

 

VÌ SAO BẠN NÊN MUA MÁY RẢI ĐÁ BASE VOEGELE S1800-3 WATER JET TẠI VITRAC

Công ty CP Tổng Công ty Vĩnh Phú (VITRAC) tự hào là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm máy rải đá base Voegele S1800-3 Water Jet và các sản phẩm khác của Voegele. Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906 702 060  hoặc truy cập website www.vitrac.vn. để xem thêm thông tin sản phẩm. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

GIẤY CHỨNG NHẬN VITRAC LÀ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA HÃNG VOEGELE LẠI VIỆT NAM

 

NGOÀI RA VITRAC CÒN LÀ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CHO CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC

 

 


Tin liên quan

Từ khóa: máy rải đá, máy trải đá, máy rải đá base, máy rải đá voegele, mua máy rải đá, máy rải đá giá rẻ

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

0911651590