Liên hệ hỗ trợ

VITRAC BÀN GIAO KẾT HỢP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CẨU BÁNH LỐP TADANO GT-600EL CHO CÔNG TY CP THAN HÀ TU

12/03/2020

Ngày 9/3/2020, tại Quảng Ninh, Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú – VITRAC bàn giao xe cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL, sức nâng 60 tấn cho Công ty Cổ phần Than Hà Tu - VINACOMIN. Đồng thời cũng tại đơn vị bạn, VITRAC đã tổ chức thành công buổi chuyển giao công nghệ, giúp khách hàng ứng dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. 

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

Công ty cổ phần Than Hà Tu - VINACOMIN là doanh nghiệp thành viên hạch toán độc lập của Tống công ty than Việt Nam (Nay là Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam) và là doanh nghiệp Nhà nước do cơ quan quản lý được Thủ Tướng Chính Phủ uỷ quyền quyết định thành lập. 

Đây là một đơn vị kinh tế cơ sở sản xuất hàng hoá (sản phẩm chính là than) trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Thực hiện dây chuyền công nghệ khai thác lộ thiên, được tổ chức quản lý tập trung trong phạm vi khoáng sản được giao, quản lý khai thác và sử dụng các nguồn lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tổng công ty giao đáp ứng sản phẩm cho nền kinh tế.

Xe cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL hiện tại đang được VITRAC độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là thương hiệu cẩu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và nằm trong số những hãng cẩu được tin dùng nhất hiện nay.

- Cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL có sức nâng tối đa lên đến 60 tấn, chiều dài cần chính 43m và có thể đạt 57.3m khi kết hợp với cần phụ.

- Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu mới nhất của Mercedes Benz BlueTec.

- Thu đẩy 4 chân chống bằng thủy lực, 2 hộp ống lồng với bộ điều khiển ở 2 bên của xe nền hay từ cabin.

- Cabin xe nền 2 người lái theo chiều rộng xe nền, cabin xe cẩu rộng rãi. Hai cabin đều làm từ vật liệu compzit siêu cứng, với kính an toàn, ghế nệm điều chỉnh được trên nệm thủy lực.

Xem chi tiết sản phẩm cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL tại: https://www.vitrac.vn/cau-banh-lop-tadano-gt-600el

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI BÀN GIAO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CẨU BÁNH LỐP TADANO GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

cẩu bánh lốp Tadano GT-600EL

 

Dựa trên lợi thế với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành phân phối thiết bị xây dựng. Bên cạnh đó là việc VITRAC trở thành đại diện độc quyền cho nhiều hãng máy xây dựng nổi tiếng toàn thế giới. Điều này đã tạo được niềm tin vững mạnh đối với khách hàng, và không ngoại lệ đối với Công ty Cổ Phần Than Hà Tu - VINACOMIN.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn trong lĩnh vực xe cẩu bánh lốp Tadano và các loại máy cơ giới mới khác. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. 

 

NÊN MUA MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

cam kết bán máy xây dựng

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

 

đại lý độc quyền máy xây dựng

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tôngxe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

địa chỉ bán máy xây dựng


Tin liên quan

Từ khóa: cẩu bánh lốp, Xe cẩu, mua cẩu bánh lốp, mua xe cẩu, cẩu bánh xích, xe cẩu mới, cẩu chính hãng, xe cẩu cũ

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339