Liên hệ hỗ trợ

VITRAC BÀN GIAO 2 XE LU HAMM 3412 ĐẾN CÔNG TRƯỜNG THÀNH HƯNG

18/11/2019

Ngày 14/11/2019, VITRAC đã có buổi chuyển giao công nghệ cho khách hàng công trường Thành Hưng. Buổi hưỡng dẫn được tổ chức tại văn phòng đại diện VITRAC miền nam.  

Xe lu Hamm 3412 có trọng lượng vận hành 12 tấn, trang bị động cơ DEUTZ công suất mạnh mẽ 100 KW, kim phun cơ, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Tiger 3, thân thiện với môi trường.

Điểm nổi bật trên dòng xe này là công nghệ 3 điểm khớp nối chống rung lắc cải thiện khả năng cơ động cho xe, êm ái và an toàn cao.

 

Cũng trong ngày, VITRAC tiến hành bàn giao 2 xe lu Hamm 3412 mới đến công trường Thành Hưng và bắt đầu được đưa vào hoạt động. Dưới đây là thước phim đã được chúng tôi ghi lại:

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI CÔNG TRƯỜNG THÀNH HƯNG

 

CÔNG TRƯỜNG THÀNH HƯNG

 

2 chiếc lu Hamm 3412 xuất phát từ Trụ sở chính VITRAC và đang chuẩn bị được đưa đến công trường Thành Hưng

 

CÔNG TRƯỜNG THÀNH HƯNG

 

Do đường vào xấu khiến xe container di chuyển khó khăn, vì vậy các nhân viên kỹ thuật của VITRAC chủ động hạ lu Hamm xuống và lái đến công trường.  

 

CÔNG TRƯỜNG THÀNH HƯNG

 

CÔNG TRƯỜNG THÀNH HƯNG

 

Anh Bùi Văn Long, chuyên viên kỹ thuật VITRAC, được đào tạo chuyên nghiệp từ Hãng đang hướng dẫn khách hàng một số thông tin về động cơ

 

NÊN MUA MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

cam kết bán máy xây dựng

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA VITRAC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU

 

đại lý độc quyền máy xây dựng

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy trải nhựa, xe bơm bê tôngxe xúc lậtxe lumáy cào bócbơm bê tôngxe đào, búa phá đá, máy khoan đá, máy tái chế mặt đường, máy san cũng các thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng truy cập https://banmayxaydung.com gọi ngay tới Hotline 0906 702 060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

địa chỉ bán máy xây dựng


Tin liên quan

Từ khóa: xe lu hamm, xe lu, quy trình đầm nén, xe lu rung, xe lu 1 bánh thep, xe lu 2 bánh thép, xe lu lốp, mua xe lu, mua xe lu cũ, xe lu đồng nai, mua xe lu ở đâu, xe lu cũ, lu hamm 311D, mua xe lu hamm, mua xe lu

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Gợi ý tìm kiếm: Xe lu, Xe máy đào, xe cẩu chính hãng, xe xúc lật, bơm bê tông, máy trải nhựa...
0988731339